Về chúng tôi

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp, trang thiết bị truyền hình được khách hàng tin cậy và nhớ đến đầu tiên khi có nhu cầu cần. Là nhà phân phối uy tín nhất được các tập đoàn danh tiếng tín nhiệm và tìm kiếm

SỨ MỆNH:

Đem đến những giải pháp trang thiết bị đa dạng, phong phú với công nghệ tiên tiến, mới nhất và chất lượng bậc nhất đến với Khách hàng.

Không ngừng cải tiến, phát triển để cho ra đời những dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp hơn.

Với khách hàng

Chúng tôi luôn luôn giữ cho mình cập nhật và học hỏi công nghệ mới trên thế giới. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo ở nước ngoài luôn đảm bảo thực hiện được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Khi chúng tôi có được những kiến thức và kinh nghiệm mới, chúng tôi sẽ chia sẻ nó cho các khách hàng của chúng tôi.
 
Chúng tôi yêu thích lắng nghe khách hàng của chúng tôi chia sẻ về những mối quan tâm của họ. Chúng tôi rất vui khi chúng tôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề gì cùng với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc tiếp nhận những phàn nàn từ các khách hàng đối với dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
 
Đặt trách nhiệm cao trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh là tác phong làm việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các phản ứng của chúng tôi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
 

Với đối tác

Lấy chữ “Tín” làm đầu để xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng bền vững, lâu dài. Luôn tôn trọng và hướng đến lợi ích chung.